Cover bảng giá
Bảng giá

FILL MÓNG GEL

Fill móng gel là dịch vụ sửa chữa, làm mới bộ móng đắp gel cũ cũng như bổ sung thêm gel vào phần móng mới mọc ra của khách. Giá fill móng gel cao giá fill móng bột một chút.
200,000
VNĐ
Book now

CHĂM SÓC MÓNG

Dụng cụ làm móng 100% sạch, mới và luôn được khử trùng kỹ lưỡng, an toàn. Tạo hình móng đẹp. Tư vấn form móng phù hợp với dáng tay và công việc của khách.
35,000
VNĐ
Book now

Ủ SÁP PARAFIN

Sáp parafin là sản phẩm làm đẹp an toàn, được ưu chuộng bởi tác dụng trẻ hóa làn da, loại bỏ gân xanh và cải thiện độ mịn màng, tươi sáng cho da.
120,000
VNĐ
Book now

CHĂM SÓC LÀM HỒNG GÓT CHÂN

Liệu trình chăm sóc, làm hồng gót chân tại Mita Beauty-Nail kéo dài 20 phút sẽ giúp bạn khôi phục sự tự tin cũng như bảo vệ sức khỏe bản thân tốt hơn.
130,000
VNĐ
Book now

FILL MÓNG BỘT

Tại Mita Beauty-Nail, dịch vụ fill bột mất khoảng 30 phút và được đảm nhiệm bởi những nhân viên lành nghề.
150,000
VNĐ
Book now

ĐẮP MÓNG BỘT

Đắp móng bột là giải pháp làm móng tay giả lý tưởng, đẹp mắt dễ dàng tháo lắp nên ngày càng được ưu chuộng và thịnh hành.
220,000
VNĐ
Book now

ĐẮP MÓNG GEL

Sau 60 phút trải nghiệm đắp gel tại Mita, bộ móng cũ sẽ được thay thế bằng bộ nail xinh xắn, cực kỳ tự nhiên và cuốn hút.
270,000
VNĐ
Book now

VẼ MÓNG

Mita Beauty-Nail xem vẽ móng là nghệ thuật và luôn dành tất cả nhiệt huyết cùng kinh nghiệm vào việc trang trí nail cho khách hàng.
0
VNĐ
Book now

SƠN MÓNG TAY CHÂN

Mita chú trọng đầy đủ tiêu chí làm đẹp như chất lượng sơn móng, tính thẩm mĩ cũng như an toàn sức khỏe cho khách hàng nhằm mang lại sản phẩm móng sơn tốt nhất.
0
VNĐ
Book now
click