Cover dịch vụ
Dịch vụ
bor

SƠN MÓNG TAY CHÂN

Sơn móng là gì?

Sơn móng là việc sử dụng loại nước sơn chuyên dụng, tô lên móng tay hoặc móng chân nhằm trang trí và bảo vệ móng. Trên thực tế, con người đã biết đến phương pháp làm đẹp này từ lâu. Ngược dòng thời gian về 3000 năm TCN, móng tay được sơn màu là minh chứng cho sự quyền quý của giới vương tộc Trung Hoa.

Hiện nay, nhu cầu trang điểm mỗi ngày không dừng lại ở khuôn mặt mà còn là bàn tay, bàn chân được sơn phết xinh xắn. Việc sơn móng phổ biến rộng rãi với hai hình thức chính:

  • Sơn móng thường (sơn móng truyền thống): có bề dày lịch sử lâu đời. Sử dụng màu sơn móng thông thường. Thời gian duy trì 1 – 2 tuần hoặc ngắn hơn. Dễ thao tác và tẩy rửa.
  • Sơn móng gel: xuất hiện gần đây nhưng rất được ưu chuộng bởi khả năng giữ màu sơn bền bỉ. Sơn gel có thể duy trì 2 - 3 tuần nếu bảo quản hợp lý. Tuy nhiên do tính bám dính cao nên tẩy gel móng khá khó và thường phải nhờ đến tiệm làm nail.

Sơn móng tay dần trở thành hoạt động làm đẹp mỗi ngày của chị em

Chọn sơn móng đẹp, an toàn tại Mita Beauty-Nail

Mita Beauty-Nail là địa chỉ làm móng đẹp, đáng tin cậy tại quận 10. Chúng tôi luôn chú trọng các tiêu chí về chất lượng sơn móng, tính thẩm mĩ cũng như an toàn sức khỏe cho khách hàng.

Một quy trình sơn móng tại Mita kéo dài 15 – 30 phút, bao gồm 03 công đoạn sau:

  • Bước 1: nhân viên tiến hành nhặt da, vệ sinh sạch sẽ vùng móng.
  • Bước 2: tư vấn màu sắc, chất liệu sơn phù hợp cho khách lựa chọn.
  • Bước 3: sơn móng và hong khô móng nếu cần.

Giá các dịch vụ sơn móng tay/sơn móng chân của Mita Beauty khá “mềm”, phù hợp với nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em. Bao gồm 03 dịch vụ:

  • Sơn móng thường.
  • Sơn móng gel.
  • Sơn gel thạch/gel mắt mèo/ gel tráng gương.

Mita Beauty-Nail luôn không ngừng cải thiện trong mọi hoạt động nhằm mang lại những giờ phút thư giãn thoải mái cùng thành phẩm làm đẹp tốt nhất cho khách hàng. Để trải nghiệm dịch vụ nail chất lượng tại Mita, khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

TIỆM LÀM MÓNG QUẬN 10 - MITA BEAUTY-NAIL

Địa chỉ: 300 Ngô Quyên, Phường 8, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 090.270.9696 - Email: mitabeautynail@gmail.com

Fanpage: http://www.facebook.com/mitabeautynail

Website: http://mita-beauty.vn

Đặt lịch
captcha
click