Cover dịch vụ
Dịch vụ
bor

Ủ SÁP PARAFIN

Phụ nữ chúng mình thường có thói quen chăm chút kỹ lưỡng da mặt nhưng ít đầu tư cho làn da tay và chân. Nếu thường xuyên bị lơ là, đôi tay hoặc chân bạn sẽ trở nên khô ráp, thiếu sức sống. Và liệu trình ủ sáp parafin tại Mita Beauty-Nail được xem là giải pháp phục hồi da lý tưởng, giúp giải quyết những rắc rối trên nhanh chóng.

Công dụng làm đẹp và trị liệu tuyệt vời của ủ sáp parafin

Sáp parafin (hay sáp paraffin) là sản phẩm làm đẹp an toàn, được ưu chuộng bởi tác dụng trẻ hóa làn da, loại bỏ gân xanh và cải thiện độ mịn màng, tươi sáng cho da. Đồng thời, đắp ủ sáp paraffin còn mang lại hiệu quả trị liệu tuyệt vời, giúp tăng cường vòng tuần hoàn máu, cải thiện quá trình trao đổi chất của các tế bào, hỗ trợ điều trị chứng phong thất và bệnh đổ mồ hôi tay.

Ủ sáp parafin đặc biệt hữu dụng trong việc phục hồi làn da phụ nữ sau sinh, làn da thô ráp do làm việc nhà hay thời tiết khô hanh kéo dài.

Làn da mềm mịn như em bé với liệu pháp đắp ủ sáp parafin

Liệu trình ủ sáp parafin tại Mita Beauty-Nail

Ủ sáp parafin được tiến hành sau khi tẩy tế bào chết hoặc làm sạch gót chân. Quy trình trải qua ba bước cơ bản sau:

Bước 1: đắp sáp parafin nóng

Sáp parafin nóng mới có tác dụng lưu thông khí huyết và tái tạo làn da hiệu quả. Để tạo sáp nóng, kỹ thuật viên sẽ đun chảy khối sáp rắn rồi để nguội xuống nhiệt độ 40 – 50 độ C.

Lúc này, nhúng và phủ kín bàn tay hoặc chân khách vào sáp ấm nóng. Nhiệt độ cùng dưỡng chất trong parafin sẽ thẩm thấu qua da để phát huy tác dụng phục hồi và trị liệu.

Bước 2: tiến hành ủ sáp paraffin

Sau khi được phủ kín bởi parafin, bàn tay, chân tiếp tục được bao bọc bởi một lớp nylon mỏng và găng tay bên ngoài. Những vật này giúp cố định lớp sáp và duy trì độ ấm của parafin. Thông thường mất khoảng 30 phút đề sáp khô hoàn toàn và khách có thể ngồi thư giãn, nghỉ ngơi trong khoảng thời gian này.

Bước 3: gỡ bỏ lớp sáp ủ

Kỹ thuật viên tiến hành gỡ bỏ nhẹ nhàng lớp sáp parafin đã khô. Bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt  với làn da đã trở nên hồng hào, mịn màng do được cung cấp đủ độ ẩm và dưỡng chất.

Bạn sẽ thấy làn da khác biệt rõ rệt ngay sau khi gỡ bỏ lớp sáp parafin

Ba mươi phút trải nghiệm liệu trình ủ đắp paraffin tại Mita nail quận 10 giúp chị em vừa có khoảng thời gian thư giãn nghỉ ngơi, vừa đem lại làn da mềm mại như em bé. Để duy trì làn da sáng đẹp nhất, bạn nên chăm sóc cơ thể với liệu liệu pháp parafin 1 tháng/1 lần.

Hãy ghé thăm Mita và tận hưởng hiệu quả tuyệt vời từ parafin nhé!

MITA BEAUTY-NAIL – “ĐẾN LÀ ĐẸP”

Địa chỉ: 300 Ngô Quyên, Phường 8, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 090.270.9696 - Email: mitabeautynail@gmail.com

Fanpage: facebook.com/mitabeautynail

Website: mita-beauty.vn

Đặt lịch
captcha
click