Cover giới thiệu
Giới thiệu
bor

Mita Beauty - Nail không phải là tiệm làm móng đơn thuần. Mita là minh chứng cho sự chiều chuộng phụ nữ và tôn trọng sức khỏe khách hàng. Hiện tại Mita có cơ sở tại 300 Ngô Quyền, P.8, Q.10 với hai dịch vụ chính là làm nail và đào tạo nghề.

Xuất phát từ ước mơ tạo dựng một không gian làm đẹp thực sự, Mita Beauty-Nail ra đời và trở thành minh chứng rõ nét cho khát khao đó. Chúng tôi tự hào khi không chỉ mang lại dịch vụ làm móng chất lượng mà còn quan tâm đến từng nhu cầu nhỏ nhất của khách. Với Mita, xây dựng mối quan hệ ý nghĩa thực sự cùng khách hàng luôn là kim chỉ nam hoạt động hàng đầu.

VÌ SAO NÊN CHỌN MITA BEAUTY-NAIL?

Môi trường làm nail đúng nghĩa

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc móng hoàn hảo, môi trường phục vụ chuyên nghiệp nhằm đảm bảo những trải nghiệm thoải mái và thư giãn nhất cho mọi người.

Nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện

Đến với Mita Beauty-Nail, bạn sẽ nhận được sự chiều chuộng tối đa từ  đội nhóm nhân viên tay nghề cao và cực kỳ thân thiện. Chúng tôi sẵn sàng linh động điều chỉnh dịch vụ của mình theo từng nhu cầu cá nhân nhằm đảo bảo kết quả tốt nhất cho khách.

An toàn sức khỏe hàng đầu

Một dịch vụ làm nail tốt không chỉ mang lại sản phẩm đẹp mà quá trình phục vụ cũng phải đảm bảo. Không gian sạch sẽ, dụng cụ làm móng tiệt trùng, nhân viên khỏe mạnh… là những nguyên tắc bất di bất dịch nhằm bảo vệ sức khỏe khách hàng tại Mita.

Đã đến lúc chiều chuộng bản thân với dịch vụ làm nail đẹp, an toàn và thoải mái đúng nghĩa!

Hãy ghé thăm và trải nghiệm đẳng cấp MITA BEAUTY-NAIL – “ĐẾN LÀ ĐẸP” thực sự nhé!

Địa chỉ tiệm nail: 300 Ngô Quyên, Phường 8, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 090.270.9696 - Email: mitabeautynail@gmail.com

Fanpage: fb.com/mitabeautynail

Website: mita-beauty.vn  

next
click