Góc chia sẻ
02/08/2019

MẪU NAIL MÓNG NGẮN CHANH SẢ CHO CHỊ EM LÀM NAIL QUẬN 10

Chào tháng 8, tiệm làm móng Mita Beauty-Nail xin gửi tới phái nữ yêu thương những mẫu nail móng ngắn chanh sả, xinh xắn, dịu dàng và không hề kén da nhé. Đồng thời, các mẫu móng sử dụng những màu sơn nail được ưu chuộng nhất hiện nay như màu sơn hồng đào, hồng tím, đỏ booc-đô, nhũ bạc kim tuyến…

12/07/2019

CHỌN LỰA HOẠT TIẾT MÓNG TAY NGẮN CHO DÂN VĂN PHÒNG

Một số gợi ý về họa tiết, phụ kiện trang trí cho móng tay ngắn thêm xinh xắn, bắt mắt. Đặc biệt phù hợp với dân văn phòng hay chị em nội trợ muốn làm nail đẹp.

02/07/2019

Xu hướng làm móng mùa hè thu 2019

Bạn có biết xu hướng làm móng tay mùa hè thu 2019 này? Cập nhật trào lưu chăm sóc nail mới nhất, thời trang nhất với bộ sưu tập mẫu móng tay độc quyền, mới ra lò tại tiệm làm nail Mita Beauty-Nail, số 300 Ngô Quyền, P.8, Q.10, Tp.HCM.

17/06/2019

MẸO PHÒNG CHỐNG ĐAU NHỨC Ở THỢ NAIL

Đau nhức cơ là một trong những bệnh nghề nghiệp mà những thợ nail lâu năm dễ mắc phải. Việc duy trì tư thế ngồi cúi đầu thường xuyên tạo áp lực lên cơ bắp và vùng xương cổ và hình thành các dấu hiệu đau nhức về lâu dài. Vậy người thợ làm nail phải làm sao để đảm bảo sức khỏe và công việc trọn vẹn?

14/06/2019

NHỮNG TÔNG MÀU NAIL PASTEL KẾT HỢP MÓNG VUÔNG SIÊU IU

Màu sơn nail pastel siêu thời trang, cực dễ mix đồ và phụ kiện. Tông màu móng này không chỉ đem đến sự thanh lịch, sang trọng mà còn tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng.

click