Góc chia sẻ
26/04/2019

20 mẫu móng tay xinh thiết kế bởi tiệm làm móng quận 10 Mita Beauty

Bài viết tổng hợp 20 mẫu móng tay được thiết kế theo chủ đề tại tiệm làm móng Mita Beauty Nail, 300 Ngô Quyền, P.8, Quận 10, Tp.HCM. Các mẫu nail được tiệm cập nhật thường xuyên để khách tới tiệm làm móng dễ dàng chọn lựa kiểu mẫu ưng ý. Ngoài ra, nhân viên tiệm nail quận 10 Mita sẽ tư vấn cho khách iu mẫu móng phù hợp nhất.

25/04/2019

Những bộ móng tay đa năng hay điên rồ?

Nghệ thuật làm móng đa dạng, thổi hồn ý tưởng vô tận và mang lại hàng ngàn mẫu nail độc đáo, đặc biệt. Tuy nhiên, không phải mẫu móng nào cũng mang chức năng làm đẹp đơn thuần. Hãy cùng xem một số mẫu móng tay độc đáo, bao hàm nhiều ý tưởng cực hay ho. Bên cạnh chức năng trang trí, chúng thực sự hữu ích trong một vài trường hợp nào đó!?!

24/04/2019

Thử thách sơn xe hơi bằng sơn móng tay

Một trong những công dụng của sơn móng tay - SƠN XE HƠI. Nhưng ai là người đủ can đảm và kiên nhẫn tô phết hết một chiếc "xế" to đùng? Anh chàng siêu đẹp trai sau đã tự mình làm được điều ấy.

16/04/2019

Nghệ thuật vẽ hoa nổi 4D tại tiệm móng quận 10 Mita Beauty Nail

Mẫu nail hoa 4D tại tiệm móng Mita Beauty đa dạng, từ hoa hồng, hoa mai đến hoa trà, hoa đỗ quyên…Tất cả đều được thợ nail tay nghề cao thực hiện thủ công, tỉ mỉ đến từng họa tiết.

10/04/2019

Móng đẹp trọn vẹn tại tiệm làm móng quận 10 Mita Beauty Nail

Phong cách tiệm nail Mita Beauty – Nail đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc nail & Dạy học nail.

08/04/2019

Khám phá những bí mật của móng tay

Móng tay là một trong những bộ phận chịu nhiều tác động ngoại lực và có tầm quan trọng khá đặc thù với cơ thể. Cùng khám phá những bí mật đầy thú vị của móng tay nhé!

click