Góc chia sẻ 03/06/2019

3 dịch vụ làm nail chuẩn salon móng, giá không quá 50 ngàn đồng tại quận 10 TP.HCM

Dịch vụ làm móng giá rẻ rất phổ biến tại TP.HCM. Ngược lại, số tiệm làm nail chuẩn salon móng, sử dụng dụng cụ và sơn nail tốt, sạch sẽ, an toàn thì ít hơn nhiều.

Mita Beauty-Nail là tiệm làm móng ngụ số 300 Ngô Quyền, quận 10, TP.HCM. Thiết kế tiệm nail không thiên về màu sắc bắt mắt hay bảng hiệu nổi bật mà chú trọng tính sang trọng và sự thoải mái cho khách hàng. Điều này có thể gây chút bất lợi cho Mita vì khách đi ngang có thể bỏ lỡ tiệm. Nhưng bù lại, không ít chị em đã ghé tiệm hài lòng với dịch vụ làm móng đẹp – sạch – an toàn và trở thành khách hàng thân quen.

Trong đó, có 3 dịch vụ làm nail chuẩn salon móng, giá không quá 50 ngàn đồng tại tiệm nail quận 10 Mita Beauty-Nail. Cùng khám phá xem những dịch vụ móng này là gì nhé!

Cắt da, tạo khuôn móng giá 35 ngàn đồng

Đây là dịch vụ cơ bản nhưng cực kỳ quan trọng trong việc chăm sóc móng. Các “điểm cộng” của tiệm nail Mita Beauty ở hoạt động này là:

  • Dụng cụ làm móng 100% tiệt trùng sạch, an toàn.
  • Dụng cụ làm móng tốt, mới.
  • Cắt móng, cắt da, tạo hình móng tay chân nhẹ nhàng, gọn đẹp.
  • Nhân viên làm nail lành nghề, cẩn thận, nhã nhặn với khách hàng.

Cắt da, tạo khuôn móng giá 35 ngàn đồng tại tiệm nail quận 10 Mita Beauty-Nail – Ngại gì không thử?

Sơn móng tay hoặc chân giá 35 ngàn đồng

Đây là dịch vụ lý tưởng cho những ai chỉ có ý định sơn móng, hay ngần ngại việc tay nghề bản thân hoặc không yên tâm với các loại sơn móng không rõ nguồn gốc.

Đã bao lần bạn rơi vào tình trạng: sơn móng tay trái thì gọn gàng, đẹp đẽ nhưng khi chuyển sang sơn móng tay phải thì lem nhem, đứt đoạn. Rồi nhiều khi bỏ tiền trăm ra mua hũ sơn nail, bẵng một thời gian lấy ra sơn tiếp thì lọ sơn đóng vón, dính quện lại….

Thay vì mệt mỏi với hàng đống rắc rối trên, hãy để việc làm đẹp trở nên dễ dàng và thư giãn đúng như bản chất của nó. Đến với tiệm nail quận 10 Mita Beauty-Nail, chọn lựa dịch vụ sơn móng tay hoặc chân giá 35 ngàn đồng, bạn sẽ sở hữu ngay bộ móng đẹp và chất lượng nhất. Đồng thời, ưu điểm của sơn nail tại tiệm là khách có thể chọn được những màu móng tay “hot” hoặc thay đổi tùy ý.

Mỗi lần một màu sơn móng thời trang là ưu điểm không thể bỏ qua của dịch vụ sơn móng chỉ 35k

Cắt móng, sơn móng phong cách Hàn/Nhật giá 50 ngàn đồng

Đây là dịch vụ làm nail tiết kiệm gần 30% với combo cắt móng, sơn móng phong cách Hàn/Nhật giá 50 ngàn đồng tại tiệm nail quận 10 Mita Beauty-Nail.

Combo làm móng style Hàn hoặc Nhật, gồm 2 dịch vụ:

  • Cắt da, tạo khuôn móng (trị giá 35 ngàn đồng).
  • Sơn móng tay hoặc chân một màu (sơn thường, trị giá 35 ngàn đồng).

 

Đây là một trong những combo “hot” nhất tại Mita vì chất lượng dịch vụ đảm bảo nhưng giá thành lại cực kỳ hấp dẫn.

Chỉ 50k, ngại gì không thử ngay dịch vụ làm nail chuẩn salon móng quận 10.

……

Hãy cho bản thân quyền được đẹp toàn diện với 3 dịch vụ làm nail chuẩn salon móng, giá không quá 50 ngàn đồng tại => Tiệm nail quận 10 MITA BEAUTY-NAIL - 300 Ngô Quyền, P.8, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 090.270.96.96

Fanpage FB: fb.com/mitabeautynail

Dịch vụ làm móng quận 10: cắt móng, sơn móng, vẽ móng, đắp bột, đắp gel, massage chân, làm hồng gót chân...

Dịch vụ đào tạo: dạy nghề nail trọn gói kỹ năng, dạy nghề nail nâng cao, dạy học nail spa.

click