Góc chia sẻ
02/04/2019

Nứt gót chân, nguyên nhân và cách chữa trị

Dịch vụ chăm sóc, làm hồng gót chân tại Mita Beauty – Nail giúp xóa tan nỗi ngại ngùng và đau đớn của bàn chân bong tróc, khô nứt. Chỉ với #120k cho một lộ trình làm đẹp hoàn hảo và an toàn.

01/04/2019

Những mẫu sơn móng gel nhìn một lần là thích

Sơn móng gel (Gel Polish) là loại nước sơn phủ cho móng, có chất liệu gel mỏng. Sơn gel nail có màu sắc bóng đẹp và độ bền đặc biệt cao hơn hẳn sơn truyền thống. Một bộ móng sơn gel có thể giữ được tới 03 tuần và khó bong tróc ngay cả khi tiếp xúc hóa chất tẩy rửa hằng ngày.

29/03/2019

U30, tay mềm mại như em bé nhờ đắp ủ sáp Paraffin

Liệu trình đắp ủ sáp Paraffin tại tiệm làm móng Mita Beauty – Nail, 300 Ngô Quyền, Quận 10  được xem là giải pháp phục hồi lý tưởng, đảm bảo hiệu quả nhanh chóng cho đôi chân thêm xinh, đôi tay thêm trắng mịn màng.

28/03/2019

Xu hướng chọn màu sơn nail và mẫu móng chân hè 2019

Mùa hè 2019 đánh dấu sự quay lại của trào lưu móng chân ngắn với những họa tiết trang trí đơn giản nhưng phản ánh rõ nét cá tính bản thân. Các phụ kiện nail được lược bớt nhằm phù hợp khi di chuyển, dễ dàng vận động hè. Đồng thời, các màu sơn nail như xanh Oliu, vàng đất, màu đen… được đánh giá cao trong hè này.

27/03/2019

Nam giới sơn móng tay-Chuyện bình thường trong lịch sử và hiện tại?

Lịch sử ra đời của sơn móng tay – Nam giới tiên phong dẫn đầu trào lưu. Ngày nay, nam giới toàn cầu đang dần ưu chuộng lại việc sơn móng tay?

25/03/2019

Chẩn đoán sức khỏe qua dấu hiệu bất thường từ móng tay

Quan sát màu sắc móng tay có thể giúp bạn dự đoán một số tình trạng sức khỏe của bản thân. Hãy nhận biết và tới thăm khám bác sĩ nếu móng tay bạn có các dấu hiệu sau bạn nhé!

click