Góc chia sẻ
19/03/2019

ĐOÁN TÍNH CÁCH QUA HÌNH VẼ MÓNG TAY

Hãy cùng Mita Beauty-Nail thử khám phá tính cách người đối diện hay chính bản thân qua những họa tiết được vẽ trên móng tay. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với những bí mật được ẩn giấu trong từng hình vẽ móng tay nghệ thuật đấy.

18/03/2019

Tiệm làm móng Mita Beauty-Nail - Một trong những tiệm nail đáng quay lại tại quận 10

Mita Beauty-Nail – Toplist tiệm nail đẹp tp.HCM nên ghé thăm. Tiệm móng ngụ tại 300 Ngô Quyền, P.8, Q.10, tp.HCM, là điểm hẹn hò quen thuộc của nhiều chị em thích chăm sóc móng, làm đẹp và massage thư giãn. Mita cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm nail như vẽ móng tay; sơn móng; làm móng tay giả bằng đắp bột - đắp gel; cắt móng; làm hồng gót chân; đắp sáp parafin …

15/03/2019

NAIL ART - Nghệ thuật làm móng "tưởng dễ mà khó"

“Nail art” – “Nghệ thuật làm móng” là việc kết hợp linh hoạt các hoạt động chăm sóc nail như sơn móng, vẽ móng, trang trí móng… nhằm sáng tạo ra những mẫu nail đẹp, độc đáo.

14/03/2019

ĐẮP MÓNG BỘT VÀ ĐẮP MÓNG GEL KHÁC GÌ NHAU?

Móng đắp bột (móng acrylic) và móng đắp gel là giải pháp làm móng giả tuyệt vời cho những cô nàng có móng tay ngắn hoặc móng bị hư hại. Hai phương pháp làm nail đep này ngày càng phổ biến rộng rãi vì giúp móng thon dài, quyến rũ hơn với chi phí hợp lý và hiệu quả lâu dài.

14/03/2019

CHỌN MÀU SƠN MÓNG TAY THEO TÔNG DA

Bạn là một tín đồ yêu thích mẫu nail đẹp và thường xuyên đến làm móng tại các tiệm nail. Tương tự như chọn quần áo, bạn muốn đa dạng màu sắc sơn móng, thay đổi từ đỏ, đen, trắng tới xanh, vàng, tím… Nhưng đừng quên, nước da cũng rất “kén” màu sơn móng nhé!

click