Góc chia sẻ 12/07/2019

CHỌN LỰA HOẠT TIẾT MÓNG TAY NGẮN CHO DÂN VĂN PHÒNG

Ở bài trước, Mita đã gửi tới mọi người bài tổng hợp một số mẫu móng tay ngắn siêu xinh, hàng độc quyền của tiệm làm nail Mita Beauty – 300 Ngô Quyền, Quận 10. Điều tuyệt vời là bài viết nhận được nhiều phản ứng tích cực từ các chị em. Trong đó, nhiều nhất là sự quan tâm từ những từ chị em khối văn phòng, chị em làm việc với máy tính và công việc nhà thường xuyên.

Với các nhóm chị em trên, móng tay cắt ngắn là giải pháp tối ưu nhằm đảm bảo tốc độ xử lý công việc. Tuy nhiên, điều này không hạn chế họ làm đẹp cho đôi tay ngọc ngà. Một bộ móng ngắn vẫn vô cùng hoàn hảo nếu được làm nail đúng cách. Trong đó, việc chọn lựa họa tiết cho mẫu móng tay ngắn phù hợp là vô cùng cần thiết.

Phụ kiện nail cho móng tay ngắn – Tránh to và cầu kỳ

Phụ kiện nail giúp móng tay thêm bắt mắt và sang trọng. Nhưng không phải phụ kiện nào cũng phù hợp với những bộ móng ngắn.

Do móng tay đã cắt ngắn nên diện tích bề mặt không còn nhiều. Trong trường hợp này, thợ làm nail thường tư vấn cho khách những phụ kiện nail nhỏ, đơn giản với số lượng phù hợp. Những chọn lựa ưu thích cho mẫu móng tay ngắn là đính đá, nơ size nhỏ hay một số đồ trang trí dễ thương theo chủ đề trang trí móng.

Mẫu móng tay ngắn chủ đề biển với điểm nhấn là phụ kiện nail hình sò nhỏ xinh.

Họa tiết vẽ móng tay ngắn – Chú ý về kích thước, kiểu dáng

Tương tự như việc chọn phụ kiện nail, các họa tiết trang trí móng tay ngắn cũng đơn giản hơn và ít cầu kỳ hơn móng dài. Đồng thời, kích cỡ họa tiết cũng được điều chỉnh phù hợp với bề mặt móng.

Màu sắc họa tiết trên móng vẽ ngắn cũng hài hòa, nhẹ nhàng nhằm tôn làn da và tạo điểm nhấn trên bề mặt móng tay.

Vẽ trang trí móng tay ngắn đơn giản nhưng cực kỳ dễ thương, nữ tính.

Những bộ móng tay được sơn vẽ đẹp đẽ hay tạo dáng hoàn hảo luôn thu hút sự quan tâm của phái nữ. Sở hữu một bộ nail đẹp phù hợp giúp chị em thêm tự tin, tăng hứng khởi, tạo sức hút và ấn tượng đặc biệt với người đối diện. Đặc biệt hơn, việc làm móng khá linh hoạt, tùy thuộc vào hình dáng, độ dài móng mà ra đời bộ móng tay phù hợp nhất.

Để được tư vấn và chọn lựa mẫu móng tay ngắn đẹp mắt và phù hợp nhất, mời bạn ghé ngay tiệm nail quận 10 MITA BEAUTY – NAIL nhé!

Địa chỉ: 300 Ngô Quyền, phường 8, quận 10, tp.HCM

Điện thoại: 090.270.96.96

Fanpage FB: fb.com/mitabeautynail

Instagram: instagram.com/mitabeauty.nail

click