Góc chia sẻ 20/05/2019

Massage ngâm chân thuốc bắc và đá nóng

Massage ngâm chân thuốc bắc và đá nóng – Liệu trình “mát-xa” tái tạo da, ngăn ngừa lão hóa và mang lại hiệu quả thư giãn tuyệt vời.

Nếu một lần ghé tiệm làm móng Mita Beauy-Nail, mời bạn thử cảm nhận tác dụng thần kỳ của dịch vụ massage ngâm chân bằng thuốc bắc và đá nóng. Đây là một trong những gói chăm sóc “nail spa” của tiệm nail Mita Beauty nhằm đảm bảo quá trình chăm sóc nail toàn diện cho khách hàng.

Massage ngâm chân bằng thuốc bắc và đá nóng mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe và sắc đẹp

Ai cần massage ngâm chân thuốc bắc và đá nóng?

Nếu phái đẹp là đối tượng chính của các dịch vụ làm móng thì massage chân thuốc bắc (“nail spa”) phù hợp với mọi giới tính, chỉ cần bạn có các biểu hiện sau đây:

  • Cơ thể mệt mỏi, bồn chồn;
  • Căng thẳng, áp lực công việc, học tập, gia đình…;
  • Vùng da chân thô ráp, rám nắng, thiếu sức sống…;
  • Cơ thể lên tiếng muốn được nghỉ ngơi, thư giãn;
  • Chân bí hơi, có mùi, hay chảy mồ hôi chân….

Thuốc bắc giúp loại mùi hôi chân và kết hợp với đá nóng mang lại hiệu quả trị liệu, tái tạo da tốt

Tiệm làm móng quận 10 Mita Beauty-Nail & Quy trình massage ngâm chân thuốc bắc và đá nóng

Trước khi vào liệu trình massage, khách trải qua hai bước tẩy tế bào chết và ngâm chân bằng thuốc bắc. Tiếp theo, bạn sẽ được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp massage chân với lotion dưỡng ẩm, kết hợp đặt đá ấm nóng tại các cùng huyệt đạo chân nhằm mang lại hiệu quả thư giãn và lưu thông khí huyết tuyệt vời nhất.

Kết thúc lộ trình massage ngâm chân thuốc bắc, bạn sẽ sở hữu một đôi bàn chân trắng sáng, mịn màng như da em bé. Đặc biệt, việc kết hợp kỹ thuật massage với đá nóng và thuốc bắc sẽ mang lại hiệu quả thư giãn và bảo vệ sức khỏe tốt hơn hẳn so với việc massage thông thường.

Để đảm bảo hiệu quả massage và nguồn gốc thuốc bắc an toàn, quý khách nên chọn lựa địa chỉ massage tin cậy, chuyên nghiệp. Tại quận 10, khách có thể ghé tiệm làm móng Mita Beauty tại 300 Ngô Quyền, P.8, Q.10, TP.HCM để trải nghiệm liệu trình massage ngâm chân bằng thuốc bắc và đá nóng tại kéo dài 30 phút với chi phí hợp lý là 150k.

 

MITA BEAUTY-NAIL - 300 Ngô Quyền, phường 8, quận 10, tp.HCM

Điện thoại: 090.270.96.96

Fanpage FB: fb.com/mitabeautynail

Youtube: http://bit.ly/Mitachanel

Instagram: instagram.com/mitabeauty.nail

click