Góc chia sẻ 14/05/2019

NAIL GEL LÔNG CHO MÙA LẠNH THÊM ẤM ÁP

Không phải mùa đông, mùa hè mới là lúc người Sài Gòn chuộng thời trang lông ấm áp.

Nghe có vẻ ngược đời nhưng quả thật, mùa hè Sài Gòn lạnh đều vài tháng liền do mưa kéo dài liên tục. Lúc này, những trang phục giữ nhiệt như áo len, quần dài, khăn choàng…kết hợp phong cách làm đẹp ấm áp được nhiều chị em ưu chuộng.

Đặc biệt, mẫu nail gel lông theo chu kỳ lại quay lại “làm mưa làm gió” bởi yếu tố thời trang, kết hợp bắt mắt với các mẫu trang phục chất liệu len, dạ, bông, tơ…

Màu sơn nail gel lông cho mùa lạnh thêm ấm áp siêu “hot”- màu tím nhạt

Sơn nail gel lông là một dạng sơn móng gel có hòa lẫn những sợi tơ mịn nhẹ bên trong, đem lại hiệu ứng lông dạ đẹp mắt. Không chỉ phái nữ, cánh đàn ông cũng dễ dàng bị thu hút bởi bộ nail gel lông đậm nét dịu dàng, nữ tính này. Đặc biệt, việc khéo léo kết hợp đá trang trí giúp bộ nail gel lông thêm phần hoàn hảo và sang trọng, giúp khách dễ dàng phối hợp với nhiều trang phục và phù hợp với mọi sự kiện hằng ngày.

Nail gel lông có cùng chất liệu với các trang phục len, dạ

Dòng sơn móng gel lông rất đẹp nhưng không phải tiệm làm nail nào cũng có nhiều màu sơn móng đẹp cho khách chọn lựa. Để sở hữu mẫu nail gel lông cho mùa lạnh thêm ấm áp, chị em ở tp.HCM có thể ghé thăm tiệm làm móng quận 10 MITA BEAUTY – NAIL để chọn lựa cho mình mẫu nail gel lông tuyệt vời nhé!

▶▶ Địa chỉ: 300 Ngô Quyền, phường 8, quận 10, tp.HCM

Vị trí Mita trên Google Maps: https://bit.ly/Mitamap

▶▶ Điện thoại: 090.270.96.96

Fanpage FB: https://www.fb.com/mitabeautynail

⚜ Dịch vụ nail: cắt móng, sơn móng, vẽ móng, đắp bột, đắp gel, massage chân, làm hồng gót chân...

⚜ Dịch vụ đào tạo: đào tạo học viên không giới hạn thời gian.

click