Góc chia sẻ 05/06/2019

Top 10 mẫu móng đắp bột siêu xinh tại tiệm nail quận 10 Mita Beauty Nail

Đắp móng tay là giải pháp biến hóa tài tình bộ móng tay ngắn thành bộ nail dài xinh, duyên dáng. Đắp móng, đặc biệt là đắp móng bột là một trong những dịch vụ làm nail ưu chuộng nhất hiện nay. Ưu điểm của phương pháp này là giúp bạn gái sở hữu những mẫu nail đẹp, thời trang ngay tức khắp và dễ dàng thay đổi kiểu móng tay thường xuyên mà không cần lo lắng gì về kích thước hay hình dạng móng tay gốc.

Tiệm nail quận 10 Mita Beauty-Nail xin tổng hợp và giới thiệu 10 mẫu móng đắp bột đẹp, sang và phù hợp với nhiều hoạt động thường ngày khách iu nhé:

Phái đẹp dễ dàng chọn lựa nhiều mẫu móng đắp bột quận 10 cực xinh tại tiệm làm móng Mita Beauty Nail với nhiều phong cách đa dạng, từ mẫu móng hoa lá mĩ miều, đính đá sang trọng đến mẫu nail đơn giản, ngộ nghĩnh hình động vật siêu yêu.

Ưu điểm nổi bật của móng đắp bột là dễ dàng thay thế, thay đổi kiểu mẫu theo sở thích. Đồng thời, móng đắp bột không phụ thuộc vào móng thật nên dễ dàng tạo hình móng theo ý muốn và khắc phục các khuyết điểm của móng tay như móng không đều, móng tròn...

Móng đắp bột có độ bền lâu dài nhiều tuần liền và dễ dàng tháo rời hơn móng đắp gel mà không gây ảnh hưởng đến móng tay gốc.

click