Góc chia sẻ 02/07/2019

Xu hướng làm móng mùa hè thu 2019

Năm nay, sơn nail gam màu trầm, màu pastel kết hợp với các họa tiết hoa lá đơn giản hoặc động vật tạo điểm nhấn là trào lưu ưu chuộng tại hè – thu này. Các chị em cập nhật ngay xu hướng làm móng tay đẹp, hot nhất mùa hè thu 2019 này tại tiệm làm nail quận 10 Mita Beauty-Nail nhé!

Mẫu móng tay có họa tiết động vật chưa bao giờ lỗi mốt. Khách có thể chọn vẽ hình thú cưng hoặc theo mẫu sẵn để có được bộ móng ưng ý. Vẽ móng tay hình động vật thích hợp với những ai yêu tự nhiên và sự nhẹ nhàng, nữ tính.

  

  

  

Hình động vật đáng yêu, kết hợp hài hòa với những trend màu sơn móng tạo nên mẫu nail ấn tượng.

Tín đồ yêu cây xanh, hoa trái không nên bỏ qua bộ sưu tập mẫu móng chủ đề xanh mùa hè thu 2019 này tại tiệm làm nail quận 10 Mita Beauty-Nail. Các họa tiết vui mắt, nhẹ nhàng, phối hợp khéo léo trên tông sơn nail thời trang như đỏ, cam, vàng, xanh dương, xanh lá…nên giúp chị em trẻ trung, duyên dáng hơn.

  

  

  

Mẫu móng tay có họa tiết trái cây, hoa lá dễ dàng kết hợp với nhiều tông màu sơn.

Những mẫu nail phá cách, không giới hạn cũng là xu hướng ưu chuộng làm móng mùa hè thu 2019. Bạn có thể cho thợ làm nail biết ý tưởng hay mong muốn của bạn hoặc chọn lựa từ hàng chục mẫu móng vẽ độc quyền của tiệm làm nail Mita Beauty.

  

  

  

  

  

Phong cách đa dạng, thời trang, cộng sơn nail cao cấp, bóng đẹp là ưu điểm khác biệt tại Mita.

** Để trải nghiệm dịch vụ làm móng đẹp tại quận 10, tp.HCM tốt nhất, hãy ghé thăm tiệm nail MITA BEAUTY-NAIL ngay nhé!

Địa chỉ: 300 Ngô Quyền, phường 8, quận 10, tp.HCM

Điện thoại: 090.270.96.96

Fanpage FB: fb.com/mitabeautynail

Instagram: instagram.com/mitabeauty.nail

click